• lịch trực cơn báo số 2

• nhà tiêu hợp vệ sinh cho các hộ gia đình đã hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2021

Sáng nay ngày 09/11/2022 Đảng Ủy xã Kim Cúc nhận Bàn giao Kinh Phí hỗ trợ nhà tiêu hợp vệ sinh từ chi bộ trường THPT huyện  Bảo Lạc tại xã Kim Cúc, tại lễ ban giao có Đồng chí Hà Thị Luân-Bí thư chi bộ trường THPT huyện  Bảo Lạc và Các Đồng Chí trong Đoàn cùng đi, có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu-Huyện Ủy Viện -Bí Thư Đảng Ủy xã, đồng chí Lý Triệu Tuấn-Phó bí thư TT Đảng Ủy , Đồng chí Nông Văn Khánh-Chủ tịch UBND xã.

• Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Ngày 27/7/2022 UBND xã Kim Cúc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022 đến dự với buổi tọa đàm có Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu-Huyện Ủy Viên-Bí thư Đảng ủy xã, có đồng chí Chu Văn Dương-Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Triệu Thị Thuyến-Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân, Đồng chí Quan Thị Thúy -Phó chủ tịch UBMTTQ và các đồng chí căn bộ, công chức xã, và đại diện 11 hộ gia đình thân nhân thương binh, liệt sĩ.

• Ngày hội Văn hóa dân tộc Lô Lô huyện Bảo Lạc năm 2020

Nhằm bảo tồn các giá trị truyền thống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Bảo Lạc và văn hóa dân tộc Lô Lô, là một trong những dân tộc thiểu số rất ít người của nước ta. UBND huyện Bảo Lạc xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa các dân tộc Lô Lô huyện Bảo Lạc năm 2020 với rất nhiều nội dung đặc sắc. Ngày hội văn hoá dân tộc Lô Lô sẽ được tổ chức trong 02 ngày, bắt đầu từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 11/2020 tại xóm Ngàm Lồm, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc.

• Ngày hội đại đoàn kết và khánh thành nhà văn hóa xóm Bản Riềng xã Sơn Lộ

Ngày 10/11/2020, xóm Bản Riềng xã Sơn Lộ huyện Bảo Lạc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) và khánh thành nhà văn hoá xóm.

• Lễ khánh thành nhà văn hóa xóm Khuổi Mực, xã Hưng Thịnh

Sáng ngày 22/11/2019, tại xóm Khuổi Mực xã Hưng Thịnh đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm.

• Ngày hội Văn hóa - Thể thao các dân tộc lần thứ 3 và Chợ tình “Phong lưu” năm 2019

Trong 2 ngày 12, 13/09/2019, huyện Bảo Lạc tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao các dân tộc lần thứ 3 và Chợ tình Phong lưu năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh Cao Bằng; Các đồng chí lãnh đạo các huyện Trùng Khánh, Bảo Lâm, Nguyên Bình, Thông Nông, Phục Hòa, Hà Quảng; đoàn đại biểu huyện Mèo Vạc và Xín Mần (tỉnh Hà Giang), huyện Pác Nặm (tỉnh Bắc Kạn), huyện Na Hang (tỉnh Tuyên Quang); đoàn đại biểu huyện Nà Po, Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây (Trung Quốc) và đông đảo nhân dân địa phương, du khách trong nước và nước ngoài.

• Ngày hội đại đoàn kết và khánh thành nhà văn hóa xóm Bản Riền xã Hưng Đạo

Ngày 16/11/2019, tại nhà văn hóa xóm Bản Riền xã Hưng Đạo đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và khánh thành Nhà văn hóa xóm.