Đăng nhập
nhà tiêu hợp vệ sinh cho các hộ gia đình đã hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2021
Sáng nay ngày 09/11/2022 Đảng Ủy xã Kim Cúc nhận Bàn giao Kinh Phí hỗ trợ nhà tiêu hợp vệ sinh từ chi bộ trường THPT huyện  Bảo Lạc tại xã Kim Cúc, tại lễ ban giao có Đồng chí Hà Thị Luân-Bí thư chi bộ trường THPT huyện  Bảo Lạc và Các Đồng Chí trong Đoàn cùng đi, có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu-Huyện Ủy Viện -Bí Thư Đảng Ủy xã, đồng chí Lý Triệu Tuấn-Phó bí thư TT Đảng Ủy , Đồng chí Nông Văn Khánh-Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Hà Thi Luân phát biểu với Lễ ban giao

Đồng Chí Hà Thị Luân bàn giao 2 nhà tiêu hợp vệ sinh cho xã

Tại lễ bàn giao đồng chí Hà Thị Luân-Bí thư chi bộ trường THPT huyện  Bảo Lạc đã phát biểu và bàn giao 2 nhà tiêu hợp vệ sinh cho các hộ gia đình đã hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát với số tiền 8.000.000 đồng,

Đồng chí Nguyên Trung Hiếu Phát Biểu cảm ơn Đoàn chi bộ trường THPT huyện Bảo Lạc.

tại lễ bàn giao đồng chí Nguyễn Trung Hiếu-Huyện Ủy Viện -Bí Thư Đảng Ủy xã cũng đã phát biểu cảm ơn đoàn đã đến xã và hứa với đoàn sẽ nhanh chóng rà soát  các hộ đã hoàn thành xong xóa nhà tạm nhà dột nát để hỗ trợ phần kinh phí của chi bộ trường THPT huyện Bảo Lạc, và sau khi hỗ trợ sẽ giám sát các hộ thực hiện xây nhà  tiêu hợp vệ sinh theo đúng mục đích hỗ trợ của Chi bộ.

Nông Văn Toàn -CCVHXH
Đăng nhập